HỌC BỔNG THU HÚT NHÂN TÀI CỦA TRỊ GIÁ 12 TỶ VNĐ

1. Học bổng “Khát vọng Hồ Chí Minh”

a, Dành 10 suất học bổng 100% học phí toàn khóa, cho những thí sinh được tuyển thẳng khi có thành tích: đạt giải quốc tế các môn văn hóa, thể dục thể thao, âm nhạc, hội họa, hoặc là thành viên đội tuyển thi Olympic Quốc tế hoặc châu Á.

b, Dành 10 suất học bổng 80% học phí trị giá 70.560.000đ/suất cho những thí sinh:

• Thí sinh có điểm IELTS 7.0 trở lên
  • Thí sinh đạt giải quốc gia các môn văn hóa, thể dục thể thao, âm nhạc, hội họa.

2. Học bổng “Nhân cách Nguyễn Trãi”

a, Dành 50 suất học bổng có trị giá bằng 50% tổng học phí toàn khóa cho những thí sinh, đạt một trong các tiêu chí sau:

• Thí sinh có tổng điểm thi THPT của tổ hợp 03 môn xét tương ứng với từng ngành xét tuyển đạt 23 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên);
  • Thí sinh có tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tương ứng với từng ngành xét tuyển đạt 27 điểm trở lên;
  • Thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa.

b, Tặng học bổng cho các tân sinh viên đăng ký và nhập học sớm vào các ngành: Thiết kế đồ hoạ, Kiến trúc, Thiết kế nội thất, trị giá từ 10.000.0000đ đến 20.000.000đ/suất (giá trị học bổng tính theo thời điểm sinh viên đăng ký và giảm dần theo thời gian nhập học).

3. Học bổng “Sáng tạo khởi nghiệp Võ Nguyên Giáp”:

Học bổng trị giá từ 4.000.000 đến 12.000.0000đ/suất, tặng cho những thí sinh đăng ký vào học các ngành: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ Nhật, Hàn Quốc học, Trung Quốc học.

4. Học bổng thu hút nhân tài

Tuyển thẳng thí sinh là có học lực giỏi và hạnh kiểm tốt trong 3 năm THPT; điểm trung bình cộng học lực 3 năm THPT thuộc top 10 học sinh cao nhất trường. Thí sinh diện xét tuyển này phải được Trường THPT giới thiệu và xác nhận, số lượng giới thiệu tối đa không quá 10 thí sinh.

Cấp học bổng trị giá 50% học phí toàn khoá, cụ thể:

• Đối với các ngành/chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Hàn Quốc học, Trung quốc học, Ngôn ngữ Nhật, Quản trị kinh doanh Du lịch, Quan hệ công chúng, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, trị giá học bổng tương đương: 44.100.00đ/suất.
  • Đối với các ngành: Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế nội thất, Kiến trúc, trị giá học bổng tương đương: 63.100.000đ/suất.